Asset 10

Giới Thiệu

Optimist Interhome

Trải qua thời gian xây dựng và phát triển với những khó khăn, thử thách của thị trường bất động sản đầy cạnh tranh và biến động. Đến nay OPTIMIST INTERHOME đã và đang chứng tỏ được sự thành công của mình trong mảng phân phối bất động sản căn hộ, đất nền và dòng nghỉ dưỡng.

Từ những ngày đầu thành lập CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ OPTIMIST INTERHOME đã định hướng trở thành Công ty chuyên tư vấn, phân phối các sản phẩm bất động sản của các Chủ Đầu Tư uy tín. Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi đều là những người dày dặn kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc thị trường bất động sản, luôn tận tâm nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho khách hàng.

Tầm Nhìn

Optimist Interhome nỗ lực phấn đấu phát triển bền vững, trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản.

Sứ Mệnh

Optimist Interhome ra đời với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm – dịch vụ Bất động sản chất lượng nhất cùng chi phí phù hợp nhất. Mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất cùng chi phí phù hợp nhất.

Mục Tiêu

Mục tiêu kinh doanh của Optimist Interhome là xây dựng hạ tầng đồng bộ, hồ sơ pháp lý rõ ràng cùng chính sách hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho nhu cầu an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của khách hàng trong hôm nay và trong tương lai.

Giá Trị Cốt Lõi

Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả

Phương châm Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả là những yếu tố hàng đầu mà Optimist Interhome luôn hướng tới trong quá trình phát triển.

UY TÍN: Optimist Interhome có kinh nghiệm hơn 10 năm trong các lĩnh vực tài chính, bất động sản, xây dựng … Với sự uy tín của mình, những nhà đầu tư này sẽ giúp khách hàng lựa chọn những dự án và phù hợp nhất.

CHẤT LƯỢNG: chất lượng sản phẩm và dịch vụ được coi là nền tảng của sự phát triển bền vững của Optimist Interhome cam kết mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm Bất động sản chất lượng, giá trị đầu tư sinh lời cao. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ tư vấn cũng được Optimist Interhome chú trọng khi chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, năng động, am hiểu thị trường cung cấp thông tin chính xác và kịp thời.

HIỆU QUẢ:

– Chúng tôi hiểu rằng nhu cầu “An cư lạc nghiệp” luôn được khách hàng ưu tiên hàng đầu, một môi trường sống tốt sẽ là tiền đề để khách hàng của chúng tôi phát triển sự nghiệp. Vì thế, chúng tôi không ngừng nỗ lực để đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của quý khách hàng.

Kết nối với Optimist Interhome

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào thì đừng ngại chia sẻ. Vì chúng tôi luôn ở đây và sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Bạn có thể gọi điện trực tiếp, gửi email hoặc điền theo form để giữ kết nối với Optimist Interhome.

Hotline

0901 574 579

Email

info@optimist-interhome.com